6 LÝ DO LỰA CHỌN BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA LÀ QUÀ TRƯNG DỊP TẾT

6 lý do chọn bưởi đỏ tiến vua là món quà độc đáo và ý nghĩa là quá trưng trong dịp tết cổ truyền dân tộc.

Mỗi dịp tết đến xuân về, người Việt thường lựa chọn những món để trưng bày lên bàn thờ tổ tiên hay trang trí nhà cửa để mong 1 năm mới sung túc và may mắn hơn với lời ước nguyện 1 năm mới đủ đầy.

Sau đây là 6 lý do để lựa chọn bưởi đỏ tiến vua là món quà trưng nhân dịp năm mới.

1. Đỏ – May Mắn

Trong quan niệm của người Việt, màu đỏ luôn luôn thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Vì vậy, khi lựa chọn buởi tiến vua để làm vật thờ cúng hoặc trưng bày, nó giống như việc có những lời mong ước may mắn và hạnh phúc đến sẽ đến với gia đình mình nhân dịp năm mới.

Màu bửoi tiến vụa
Đỏ – May Mắn

2. Thơm – Sắc xuân.

Thật vậy, mùi hương nhẹ nhàng của bưởi Luận Văn khiến căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Khiến không gian trở nên nhẹ nhàng và gần gũi. Hãy tưởng tượng mỗi khi khách đến nhà và ngửi được mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy ấm cúng của bưởi đỏ tiến vua thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

3. Ngọt thanh – Vị năm mới:

Cảm giác ngọt thanh, chua nhẹ ngay nơi đầu lưỡi khi thưởng thức bưởi đỏ tiến vua khiến cho ngày tết càng đong đầy thêm những cảm xúc và mùi vị. Nó giống như cuộc sống đầy thăng trầm, lúc ngọt ngào nhưng cũng có những lúc mang vị chua chát. Nhưng chua thì nhẹ và ngọt ngào thì mãi ở đầu lưỡi luôn là cảm giác tuyệt vời ai ai cũng mong muốn trong cuộc sống giống như vị của bưởi đỏ tiến vua vậy.

vị bưởi đỏ tiến vua là quà trưng dịp tết
Ngọt thanh – vị năm mới

4. Nồng nàn – Đoàn viên:

Mùi nhẹ thơm thoảng nhẹ lên mũi khi đưa miếng bưởi đỏ vào miếng khiến cảm giác như được đón những người con đi làm xa trở về đoàn tụ – làm tăng thêm sự ấm cúng của ngày tết, ngày của đoàn viên.

Bên cạnh đó, xuân là dịp để thể hiện đến nét truyền thống là nét văn hóa rất riêng của người Việt mà dù người con có đi xa quê hương bao lâu vẫn nhớ đến. Xuân đoàn viên luôn luôn là mong muốn của người Việt xưa và nay.

5. Sản vật – Nét xưa.

Từng là sản vật tiến vua thời Hậu Lê, chắc chắn đây là món quà quý giá để trưng lên mâm thờ nhà mình, như 1 lời tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Những người được tôn trọng và xứng đáng như giá trị tuyệt vời của bưởi đỏ tiến vua.

Dù xã hội phát triển bao lâu, nhưng những nét truyền thống của dân tộc luôn được gìn giữ. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đầy cao đẹp của dân tộc

Xem thêm: Bưởi đỏ tiến vua – quý và hiếm

6. Cổ truyền – Gìn giữ

Trên bàn thờ của người Việt luôn có những món không thể thiếu như 1 nét riêng trong văn hóa truyền thống dâng ông bà tổ tiên ngày tết. Bánh chưng xanh thể hiện cho sự ấm no, giò nạc, nem thính thể hiện cho sự đủ đầy và thêm 1 cặp bưởi đỏ tiến vua thể hiện cho sự may mắn chắc chắn sẽ làm đong đầy giá trị ngày tết.

Cổ truyền – gìn giữ

Trên đây là 6 lý do bạn nên lựa chọn bưởi đỏ tiến vua là đồ để trưng bày ngày tết để ngày xuân thêm ý nghĩa. Nếu có nhu cầu sản phẩm bưởi tiến vua Luận Văn chính hiệu là quà trưng dịp tết. Bạn có thể đặt hàng tại:

ĐẶT HÀNG BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA TẠI ĐÂY

Đại lý phân phối độc quyền bưởi tiến vua chính hiệu thị trường phía nam:

Tiến Anh: 0918.73.81.31

Xem thêm các thông tin khác tại:

Liên Hệ Ngay

Contact Me on Zalo