BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA LUẬN VĂN GIÁ BAO NHIÊU?

Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng thời gian gần đây khi họ quan tâm đến bưởi đỏ tiến vua để làm quà trưng, biếu tặng người thân của mình. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có nhiều thông tin hơn khi có cùng thắc mắc này.

Bưởi đỏ tiến vua ở đâu?

Bưởi đỏ tiến vua (Bưởi đỏ Luận Văn) có nguồn gốc từ làng Luận Văn, Xã Thọ Xương, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa. Là sản vật tiến vua thời hậu Lê. Có màu vàng cam ngã đỏ, múi mọng nước, mùi thơm dễ chịu. Là sản vật mà các vua thời Hậu Lê rất chuộng.

Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn ở đâu?
Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn ở đâu?

Sở dĩ sản vật này ít người biết tới là vì bưởi đỏ này ngày xưa chỉ dùng để tiến vua. Vì theo truyền, khi sản vật này dùng để tiến vua thì các thần dân không được phép ăn hay sử dụng. Đó là lý do giống bưởi đỏ quý hiếm này dù rất ngon nhưng không nhiều người biết tới như bưởi da xanh hoặc các loại bưởi khác.

Mấy năm trở lại đây, thương hiệu bưởi đỏ tiến vua Luận Văn được chúng tôi dày công gây dựng lại, ngày càng nhiều hơn các khách hàng biết đến, sử dụng và ưa chuộng sản phẩm này vì vị chua nhẹ, ngọt thanh nơi đầu lưỡi, cùng mùi thơm nhẹ tỏa khắp không gian trưng bày, khiến cho sản phẩm này càng có giá trị.

Xem thêm: Bưởi đỏ tiến vua – quý và hiếm

6 lý do chọn bưởi đỏ tiến vua là quà trưng dịp tết
Bưởi đỏ tiến vua luôn là món quà được lựa chọn để trưng dịp tết

Bên cạnh đó, dù đã rất cố gắng nhân rộng mô hình, nhưng những sản phẩm bưởi đỏ Luận Văn dù được nhân giống đặc chủng nhưng trồng ở những vùng khác, cũng cho chất lượng không thể so sánh với sản phẩm đặc trưng được trồng đúng trên đến Luận Văn. Chính vì số lượng có hạn, mà nhu cầu ngày càng lớn, nên giá sản phẩm chính hiệu mỗi năm mỗi cao lên.Tuy nhiên, những vị khách sành ăn, vẫn sẵn sàng chi hầu bao để có cho mình những cặp bưởi đỏ Luận Văn chính hiệu để làm quà biếu hay trưng trong nhà, với lời mong cầu về sự đủ đầy và tài lộc trong năm mới.

Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn giá bao nhiêu?

Với kinh nghiệm 8 năm phân phối và bày bán bưởi đỏ tiến vua Luận Văn chính hiệu sỉ và lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá bán tốt nhất và chất lượng sản phẩm bưởi tiến vua chuẩn nhất khi đến tay quý khách hàng.

Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn giá bao nhiêu?
Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn giá bao nhiêu?

Cũng vì nhu cầu của người dân ngày càng lớn, nên rất nhiều các sản phẩm bưởi đỏ hoặc bưởi đỏ tiến vua thoái hóa, với hình thức và chất lượng quả rất kém vẫn được các thương lái bán ra thị trường. Đặc điểm của dòng sản phẩm này thường giá bán thường khá rẻ ( từ vài chục nghìn cho đến gần 200k/trái) và màu sắc thường được “mông má” lại bằng các loại sơn bóng trên thị trường nhìn rất bắt mắt nhưng không tư nhiên, và mùi thơm rất khó chịu.

Để có thêm thông tin về sản phẩm Bưởi Đỏ Tiến Vua Luận Văn chính hiệu. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi:

Đại lý phân phối độc quyền bưởi tiến vua chính hiệu thị trường phía nam:

Tiến Anh: 0918.73.81.31

Địa chỉ trưng bày và giao dịch: Số 45 đường R, Lakeview City, An Phú, Quận 2, TP HCM (Xem bản đồ)

Hoặc nhanh tay ĐẶT HÀNG bưởi đỏ tiến vua tại LINK dưới:

Mua bưởi đỏ tiến vua Luận Văn

Xem thêm các thông tin khác tại:

Liên Hệ Ngay

Contact Me on Zalo