MUA BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA LUẬN VĂN Ở ĐÂU?

Mua bưởi đỏ tiến vua Luận Văn ở đâu? Đó là quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng khi biết về sản phẩm độc đáo và tuyệt vời này.

Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn là giống bưởi quý có nguồn gốc từ xã Luận Văn, Xã Thọ Xương, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa. 

Giống bưởi đỏ tiến vua vốn nổi tiếng bởi trước đây từng là sản vật tiến vua, nhất là ở là thời hậu Lê. Bưởi đỏ Luận Văn có quả khi nhỏ có màu xanh, nhưng khi chín vỏ quả chuyển dần sang màu đỏ như màu gấc. Từ vỏ đến cùi và múi đều có màu đỏ rất đẹp mắt, múi bưởi màu đỏ hồng, mọng nước, vị ngọt, với hương thơm rất đặc trưng. 

Bưởi đỏ tiến vua tại Sài Gòn

Ngoài việc mang giá trị thuần túy là một loại “trái cây ngon”, người dân còn đặc biệt rất thích thờ cúng loại bưởi đỏ Luận Văn này trong dịp Tết âm lịch vì theo quan niệm dân gian, màu đỏ của quả bưởi tiến vua được xem là một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Ngoài ra, bưởi đỏ tiến vua Luận Văn còn đươc mang đi biếu, tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp như 1 món quà tết đầy ý nghĩa và độc đáo.

Thời điểm hiện tại, cơ sở chúng tôi đã có đại lý độc quyền bưởi đỏ tiến vua Luận Văn tại TP Hồ Chí Minh nhằm cung cấp đến quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Quý vị lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng thoái hóa.

Để trả lời câu hỏi đặt mua bưởi đỏ tiến vua Luận Văn ở đâu, quý khách đừng quên nhấn vào link dưới nhé:

Đặt Hàng Bưởi Đỏ Tiến Vua Luận Văn Chính Hiệu

Đại lý phân phối độc quyền bưởi đỏ: Mr. Tiến Anh

Liên Hệ Ngay

Contact Me on Zalo