Quà Tết Doanh Nghiệp - Gợi ý hay năm 2020
Quà Tặng Tết

QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP – GỢI Ý HAY CHO NĂM 2020

Quà Tết doanh nghiệp, chúng luôn được xem là một nét văn hóa trong kinh doanh, giúp mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên, nhằm gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt công ty bạn.

Ngoài ra quà tặng tết còn là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời với ít chi phí để tiếp cận và giữ chân khách hàng của mình hiệu quả hơn nhiều.

Tại Sao Cần Quà Tết doanh nghiệp?

Quà Tết doanh nghiệp thường nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ vào dịp cuối năm. Đồng thời chúng cũng có thể được xem như lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng, đối tác đã gắn bó với doanh nghiệp mình trong suốt thời gian vừa qua. Quà Tết cũng có thể là những món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp vào những ngày cuối năm.

Nhìn chung, dù với mục đích nào thì những món quà tặng tết này đều mang những ý nghĩa to lớn và góp phần tạo được ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng, sự tri ân với sự đóng góp của nhân viên trong công ty.

Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp
Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp

Việc tặng quà tết doanh nghiệp đã trở thành một nét văn hóa vô cùng độc đáo, những món quà vừa giúp tri ân khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp suốt một thòi gian dài vừa qua, vừa là công cụ quảng bá và cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp

  • Tri ân khách hàng

Quà tặng tết của doanh nghiệp thể hiện sự tri ân khách hàng sau một năm hợp tác làm việc. Món quà thay cho lời cảm ơn chân thành từ các nhà lãnh đạo đến đối tác đã đồng hành trong suốt quãng đường phát triển của đơn vị. Đồng thời món quà tết còn như một lời hứa đến với khách hàng về đường hướng doanh nghiệp sẽ ngày càng tiến bộ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng ngày càng được cải thiện.

  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Những món quà tết của doanh nghiệp thường mang nét riêng giúp danh tiếng của doanh nghiệp đến được với nhiều người hơn. Chính những quà tặng tết độc đáo, sáng tạo, mới lạ sẽ đem đến thiện cảm cho tất cả mọi người khi chiêm ngưỡng, trao tặng bằng thái độ tận tâm, chu đáo chiếm thiện cảm của người nhận. Dù vô tình hay hữu ý thì điều này vẫn giúp cho đơn vị gây sự chú ý giữa hàng loạt các đối thủ mạnh. Đồng thời quảng bá thương thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi hơn so với mục tiêu đã đề ra.

  • Công cụ cạnh tranh hiệu quả

Với nền kinh tế ngày càng áp lực, các doanh nghiệp không chỉ đơn thuần cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm, giá cả, phân phối hay truyền thông mà còn ở việc chăm sóc khách hàng. Khi mà có quá nhiều doanh nghiệp sản xuất cùng một loại mặt hàng, giá cả ngang nhau thì tại sao khách hàng phải chọn mua sản phẩm của bạn? Bởi vì những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc bán sản phẩm, dịch vụ và có các dịch vụ hậu mãi tốt luôn được khách hàng đánh giá cao. Và quà tết doanh nghiệp là một công cụ trong hậu mãi để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, trở thành lý do khách hàng lựa chọn bạn.

Quà Tết giúp doanh nghiệp giữ mối quan hệ
Quà Tết giúp doanh nghiệp giữ mối quan hệ lâu dài
  • Giữ mối quan hệ lâu dài

Những đối thủ cạnh tranh chưa bao giờ ngưng thèm khát khách hàng của bạn và tìm cách đưa ra những chương trình khuyến mãi tốt hơn bạn. Trong trường hợp này, những mối quan hệ tốt đẹp chính là thứ sẽ giữ khách hàng ở lại lâu dài với bạn, vì trong quan niệm của đa số người Việt Nam, tình nghĩa chính là thứ gắn kết con người lại với nhau một cách chặt chẽ nhất.

Thay vì tìm mọi cách để níu kéo khách hàng, bạn có thể tìm một phương án tối ưu hơn bằng cách trao cho họ những món quà vào những dịp quan trọng, đặc biệt nhất chính là quà tết. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài?

  • Thu hút khách hàng tiềm năng mới

Một món quà tết ý nghĩa, tinh tế, độc đáo, tạo sự khác biệt luôn được người khác để ý. Khi đó, đối tượng nhận quà tết doanh nghiệp trở thành phương tiện PR hiệu quả ra thị trường. Người tiêu dùng theo hiệu ứng đám đông tập trung tham gia vào chiến dịch, dần trở thành người dùng thân thiết.

Tại sao Bưởi tiến vua Luận Văn lại được săn đón đến vậy?

Từ việc dành tặng món quà tết ý nghĩa này dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, hay quà tặng tết doanh nghiệp. Bưởi đỏ tiến vua Luận Văn đang chiếm ưu thế vì sự độc đáo, khác biệt nhưng với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Với màu đỏ tượng trưng cho lời cầu mong sự thịnh vượng, may mắn đến với người thân, bạn bè hay khách hàng của mình. Bưởi đỏ tiến vua rất thích hợp để dành tặng cho các bố, các ông, đối tác hoặc cấp trên dùng trưng bày cho không gian ngày Tết thêm cá tính và đẳng cấp và đầy khác biệt.

Chọn bưởi đỏ tiến vua làm quà tết doanh nghiệp
Chọn bưởi đỏ tiến vua làm quà tết doanh nghiệp

Mùi hương phảng phất trong không gian đầy nhẹ nhàng và tinh tế giúp ghi điểm hơn trong mắt người nhận quà. Nó dường như là kết tinh những tinh hoa từ đất trời, bạn có thể cảm nhận được những tinh túy thấm đẫm trong từng múi bưởi. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tiếp đón những vị khách quý bằng một không gian tràn đầy hương vị của quê hương, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, khiến chúng ta hòa vào những hân hoan mà tạm gác những bộn bề thường ngày.

Ngồi bên cạnh 1 hộp bánh kẹo, những ly trà và những múi bưởi đỏ thơm mọng vào ngày tết dùng để thiết đãi khách quý trong ngày Tết. Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa ngồi nhâm nhi từng múi bưởi mọng nước, ngọt ngào vừa rôm rã những câu chuyện đầu năm, tiếng cười nói sẽ vang rền khắp nơi trong nhà, giúp ngày Tết thêm sinh động, ấm cúng và ý nghĩa. 

Và ưu điểm cuối cùng chính là giá thành. Khi đọc đến đây có lẽ bạn sẽ nghĩ bưởi đỏ tiến vua chắc sẽ đắt tiền lắm so với các sản phẩm quà tặng tết doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng bạn lầm rồi, hiện nay rất nhiều kích thước của bưởi đỏ được chúng tôi cung cấp ra, giúp đa dạng sự lựa chọn với mức chi phí cực kì hợp lý. Thoả mãn mọi mong muốn của doanh nghiệp về món quà tết doanh nghiệp cho năm 2020.

Đừng quên click vào link dưới để cùng lựa chọn 1 món quà ý nghĩa và đầy khác biệt để làm quà tết doanh nghiệp của mình nhé!

Đừng quên click vào link dưới để cùng lựa chọn 1 món quà ý nghĩa và đầy khác biệt để làm quà tết doanh nghiệp của mình nhé!

Đặt mua bưởi đỏ tiến vua Luận Văn ngay